Tin khoa hoc

 
 
 

BTV Mai Ngọc cùng chồng thiếu gia chụp ảnh cưới ở Paris

  • Cập nhật : 21/09/2016
[Caption]Nữ MC chia sẻ bức ảnh lãng mạn chụp tại Paris (Pháp) với dòng chữ Khi châu Âu vào mùa thu. Cảm ơn vì luôn biến giấc mơ của em thành hiện thực.

Trên trang Facebook cá nhân, nữ MC chia sẻ bức ảnh lãng mạn chụp tại Paris (Pháp) với dòng chữ "Khi châu Âu vào mùa thu. Cảm ơn vì luôn biến giấc mơ của em thành hiện thực".

[Caption] Mai Ngọc mặc váy cưới của thương hiệu nổi tiếng thế giới Vera Wang. Cặp đôi tạo dáng bên lâu đài Amboise. MC 9X cũng tiết lộ cô mê mệt những lâu đài trong truyện cổ tích.

Mai Ngọc diện bộ váy cưới lộng lẫy của nhà thiết kế lừng danh Vera Wang trong tấm hình bên lâu đài Amboise. 

btv-mai-ngoc-cung-chong-thieu-gia-chup-anh-cuoi-o-paris-2

Nữ MC 9X cùng ê kíp dậy sớm để trang điểm và chuẩn bị trang phục. Nhiếp ảnh gia từ Việt Nam đã bay cùng vợ chồng cô sang Pháp để thực hiện bộ ảnh cho ngày trọng đại.

[Caption]Ngoài ảnh cưới, Mai Ngọc còn tranh thủ thực hiện một số bộ hình thời trang.

Ngoài ảnh cưới, Mai Ngọc còn chụp một số bộ hình thời trang.

[Caption]Mai Ngọc là một trong những MC thời tiết được nhiều khán giả yêu mến của Đài Truyền hình Việt Nam. Cô từng gây ấn tượng mạnh khi tác nghiệp trong cơn bão Haiyan tháng 8/2013 với bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Trước đó, Mai Ngọc cũng được biết đến là hot girl thế hệ đầu của Hà thành. Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, lễ dạm ngõ của MC 9X khiến nhiều người bất ngờ.

Mai Ngọc là một trong những MC thời tiết được nhiều khán giả yêu mến của Đài Truyền hình Việt Nam. Cô từng gây ấn tượng mạnh khi tác nghiệp trong cơn bão Haiyan tháng 8/2013 với bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Trước đó, Mai Ngọc cũng được biết đến là hot girl thế hệ đầu của Hà thành. 

[Caption]Cô và bạn trai thiếu gia đã có khoảng thời gian hơn 10 năm bên nhau. Gia đình chồng Mai Ngọc sở hữu chuỗi nhà hàng và công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng ở Hà Nội.

Cô và bạn trai thiếu gia đã có khoảng thời gian hơn 10 năm bên nhau. Gia đình chồng Mai Ngọc sở hữu chuỗi nhà hàng và công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng ở Hà Nội.

btv-mai-ngoc-cung-chong-thieu-gia-chup-anh-cuoi-o-paris-6
[Caption]Ngày 22/7 vừa qua, lễ dạm ngõ của cô diễn ra tại tư gia nhà gái. Lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Ngày 22/7 vừa qua, lễ dạm ngõ của cô diễn ra tại tư gia nhà gái. Lễ cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Ngoisao.net

Trở về

Xem thêm

    Bài cùng chuyên mục

    Kênh giao thương -tinkinhte.com- Ads demo